Kemolo Freeze Dryer Co., Ltd. ก็เหมือนกับชื่อนี้ ที่เน้นในเรื่อง "เครื่องทำแห้งแช่แข็ง" เป็นหลักเท่านั้น Kemolo เป็นผู้ผลิตและส่งออกเครื่องทำแห้งแช่แข็งหลากหลายประเภทสำหรับอาหาร โภชนาการ ชีวภาพ ยา สารสกัด กาแฟ และอาหารสัตว์เลี้ยง ฯลฯ

 

ทีมผู้ก่อตั้งได้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการทำแห้งแบบเยือกแข็งมาตั้งแต่ปี 2548 โดยเริ่มแรกจากพื้นที่ 20,000 ตารางฟุต และพัฒนาเป็น 140,000 ตารางฟุตในปัจจุบัน Kemolo กลายเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทำแห้งแบบแช่แข็งรายใหญ่ทั่วโลก

เครื่องทำแห้งแช่แข็ง เครื่องทำแห้งแช่แข็ง อุปกรณ์

ด้วยสิทธิบัตรเฉพาะด้านการออกแบบการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งและการประหยัดพลังงาน จึงมีการสร้างสายการผลิตขนาดใหญ่หลายสายขึ้น ดังนั้นจึงสามารถผลิตเครื่องทำแห้งแช่แข็งขนาดใหญ่หลายสิบเครื่องพร้อมกันได้เพื่อระยะเวลาการจัดส่งที่รวดเร็ว!

 

กำลังการผลิตต่อปีของเครื่องทำแห้งแช่แข็งขนาดใหญ่อยู่ที่หลายร้อยหน่วย และกำลังการผลิตต่อปีของเครื่องทำแห้งแช่แข็งขนาดเล็กอยู่ที่หลายพันหน่วย ปัจจุบัน อุปกรณ์ทำแห้งแช่แข็งขนาดใหญ่ของ Kemolo หลายพันเครื่อง และเครื่องทำแห้งแช่แข็งขนาดเล็กหลายหมื่นเครื่อง กำลังทำงานอยู่ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ในอุตสาหกรรมการทำแห้งแช่แข็งสำหรับอาหารขนาดใหญ่ ส่วนแบ่งการตลาดส่วนใหญ่ถูกครอบครองโดย Kemolo และมีศูนย์บริการหลังการขาย 7 แห่งที่ถูกสร้างขึ้นในยุโรป อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา โอเชียเนีย ตะวันออกกลาง ตะวันออกกลาง และเอเชียตะวันออก ด้วยความร่วมมือที่มากขึ้น จะมีการจัดตั้งศูนย์การตลาดและบริการหลังการขายร่วมกับพันธมิตรในหลายสิบประเทศทั่วโลก

 

เครื่องทำแห้งแช่แข็งซีรีส์ 8 จำหน่ายในตลาดต่างประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน

เครื่องทำแห้งแช่แข็ง เครื่องทำแห้งแช่แข็ง อุปกรณ์

ซีรี่ส์ HL มีขนาดเล็กและเหมาะสำหรับบ้าน มหาวิทยาลัย ห้องปฏิบัติการ สถาบันวิจัย หรือองค์กรขนาดเล็ก ซีรีส์ EL มีโครงสร้างเรียบง่ายและกะทัดรัด ผลิตจากเหล็กทาสีพร้อมอุปกรณ์เสริมราคาประหยัด EL-Pro ได้รับการอัพเกรดเป็นห้องสแตนเลส EL-Max ได้รับการอัพเกรดเป็นสแตนเลสและอุปกรณ์เสริมระดับพรีเมียม ซีรี่ส์ FD มีการออกแบบห้องที่แข็งแกร่ง FD-E เป็นแบบ Radiant และทำจากสแตนเลสสตีลพร้อมอุปกรณ์เสริมราคาประหยัด FD-R เป็นแบบ Radiant และทำจากสแตนเลสพร้อมอุปกรณ์เสริมระดับพรีเมียม FD-C เป็นชนิดนำไฟฟ้าและทำจากห้องสแตนเลสพร้อมอุปกรณ์เสริมระดับพรีเมียม เครื่องไลโอฟิไลเซอร์ซีรีส์ PL เหมาะสำหรับยาที่ไม่สามารถฉีดได้ หลังจากความพยายามในระยะยาว เครื่องทำแห้งเยือกแข็ง Kemolo ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์แบบในด้านความน่าเชื่อถือ ความเสถียร และความทนทาน! เป้าหมายของทีม R&D คือ: กำลังการผลิตที่มากขึ้น ระยะเวลาในการทำแห้งแบบเยือกแข็งที่สั้นลง และการใช้พลังงานที่ลดลง

เครื่องทำแห้งแช่แข็ง เครื่องทำแห้งแช่แข็ง อุปกรณ์


การตรวจสอบวัสดุ การตรวจสอบความหนา การตรวจสอบแบรนด์ส่วนประกอบ

ทดสอบการทดสอบแรงดัน 3 ขั้นตอน, การทดสอบ NDT; การทดสอบแบบไม่มีโหลดและการทดสอบแบบเต็มโหลด

QC, OQ, PQ, FAT, การตรวจสอบโดยบุคคลที่สามเป็นที่ยอมรับ

 

การนำอุปกรณ์เสริมของแบรนด์ชั้นนำมาใช้และงานฝีมืออันซับซ้อน ทำให้เครื่องทำแห้งแช่แข็งของ Kemolo ทำงานได้อย่างเสถียรและเชื่อถือได้ที่ไซต์ของผู้ใช้มานานหลายทศวรรษ ได้รับชื่อเสียงและความไว้วางใจที่ดีจากผู้ใช้ ผู้ใช้ Kemolo ได้สร้างแบรนด์ฟรีซดรายที่มีชื่อเสียงมากมายแล้ว และขยายธุรกิจด้วยอัตรากำไรที่น่าประทับใจ

 

ลูกค้าทุกคนจะพบว่า "Kemolo freeze dryer" เป็นคีย์เวิร์ดที่ได้รับความนิยมบน Google, Bing และ YouTube

หลังจากการเปรียบเทียบอย่างละเอียดและยาวนาน พวกเขาพบว่า Kemolo เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในบรรดาซัพพลายเออร์เครื่องทำแห้งแช่แข็งทั้งหมด

ติดต่อ Kemolo ทันทีเพื่อขอข้อมูลที่มีค่ามากขึ้น ผู้คนจำนวนมากขึ้นจะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีการทำแห้งเยือกแข็งที่มีศักยภาพนี้! 


รายชื่อตลาดสำคัญของเครื่องทำแห้งแช่แข็ง Kemolo:

จีน สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน กรีซ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก สวีเดน นอร์เวย์ ไอซ์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ โปแลนด์ ออสเตรีย สโลวีเนีย โรมาเนีย รัสเซีย เอสโตเนีย เซอร์เบีย , ลัตเวีย, โครเอเชีย, มอลโดวา, มาซิโดเนียเหนือ, เลบานอน, ซาอุดีอาระเบีย, บาห์เรน, อิสราเอล, อียิปต์, ตุรกี, อินเดีย, อุซเบกิสถาน, เติร์กเมนิสถาน, ทาจิกิสถาน, มองโกเลีย, ไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, เมียนมาร์ , ตองกา, เม็กซิโก , เอกวาดอร์, นิการากัว, โบลิเวีย, ชิลี, คอสตาริกา, โคลอมเบีย, แอฟริกาใต้, เคนยา, ยูกันดา, แองโกลา, มาลาวี, เปรู, กัวเตมาลา, อาร์เจนตินา, ปารากวัย, โตเบโก ฯลฯ.


ได้รับใบเสนอราคา

รับใบเสนอราคา คุณจะได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

WhatsApp/Wechat/Mobile +8615380024001

sales@kemolo.com

00:00 - 24:00

WhatsApp
E-mail