บริษัท เครื่องทำแห้งเยือกแข็งของ KEMOLO เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหลักและซัพพลายเออร์ของอุปกรณ์ทำแห้งแช่เยือกแข็งเชิงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่สำหรับอาหาร โดยมีเวิร์กช็อปสองแห่งสูงถึง 60,000 ตารางฟุตในประเทศจีนสำหรับการผลิตเครื่องทำลมแห้งเยือกแข็งเท่านั้นตั้งแต่ปี 2548 ได้จัดหาชุดทำแห้งแช่แข็งอาหารครบชุดมากกว่า 1600 ชุด ระบบให้กับผู้ใช้มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก


ข้อเสนอของ KEMOLO
โครงการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง < 3 ตันต่อวัน - เครื่องทำแห้งเยือกแข็งแบบหน่วยเดียวแบบมาตรฐานของ KEMOLOโครงการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง 3 - 30 ตันต่อวัน - เครื่องทำลมแห้งแบบแช่แข็งหลายหน่วยมาตรฐานของ KEMOLO

> โครงการทำแห้งเยือกแข็ง 30 ตันต่อวัน - อุปกรณ์ทำแห้งแช่เยือกแข็งแบบพิเศษที่ปรับแต่งได้


การออกแบบโรงงาน, การผลิตอุปกรณ์ทำแห้งแช่เยือกแข็ง, ติดตั้ง, สตาร์ทอัพ, ฝึกอบรม


KEMOLO การควบคุมคุณภาพและการรับประกันเครื่องทำแห้งแช่แข็ง

KEMOLO ผลิตขึ้นตามมาตรฐานสากล (ISO9001, CE, ASME, EAC, FDA) พร้อมการรับประกันทั่วโลกสองปีการตรวจสอบวัสดุ การตรวจสอบความหนา การตรวจสอบแบรนด์ส่วนประกอบ

เครื่องทำแห้งแช่แข็ง เครื่องทำแห้งแช่แข็ง อุปกรณ์

การทดสอบการทดสอบแรงดัน 3 ขั้นตอน, การทดสอบ NDT; การทดสอบแบบไม่โหลดและการทดสอบแบบเต็มโหลด 

การตรวจสอบ QC, OQ, PQ, FAT โดย KEMOLO การตรวจสอบจากบุคคลที่สามเป็นที่ยอมรับได้


เครื่องทำลมแห้งแบบแช่เยือกแข็งของ KEMOLO ทำงานที่ไซต์ของผู้ใช้มาเป็นเวลาหลายทศวรรษอย่างมั่นคงและเชื่อถือได้ ด้วยการใช้อุปกรณ์เสริมแบรนด์ชั้นนำและงานฝีมือที่ประณีต ทำให้ได้รับชื่อเสียงและความไว้วางใจจากผู้ใช้เป็นอย่างดี ผู้ใช้ของ KEMOLO ได้สร้างแบรนด์สินค้าแห้งแบบแช่เยือกแข็งที่มีชื่อเสียงและขยายตัวด้วยอัตรากำไรที่สูง


ลูกค้าใหม่ทุกคนสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายว่า “เครื่องทำแห้งแช่แข็ง KEMOLO” เป็นคำสำคัญยอดนิยมบน Google, Bing จากการเปรียบเทียบอย่างละเอียดถี่ถ้วนเป็นเวลานาน พวกเขาจะพบว่า KEMOLO เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในบรรดาซัพพลายเออร์ทั้งหมด อย่าลังเลที่จะติดต่อ KEMOLO ทันทีเพื่อสร้างธุรกิจแช่แข็งของคุณเองโดยเร็วที่สุด

ได้รับใบเสนอราคา

รับใบเสนอราคา คุณจะได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

WhatsApp/Wechat/Mobile +8615380024001

sales@kemolo.com

00:00 - 24:00

WhatsApp
E-mail