Kemolo Freeze Dryer Co., Ltd., đúng như tên gọi, chuyên về "máy sấy đông lạnh" là chủ yếu và duy nhất. Kemolo là nhà sản xuất và xuất khẩu lớn các loại máy sấy đông lạnh cho thực phẩm, dinh dưỡng, sinh học, dược phẩm, sản phẩm chiết xuất, cà phê và thức ăn cho vật nuôi, v.v.

 

Nhóm sáng lập đã tham gia vào ngành công nghiệp đông khô từ năm 2005. Ban đầu bắt đầu từ diện tích 20.000 feet vuông và phát triển lên 140.000 feet vuông ngày nay, Kemolo trở thành nhà sản xuất thiết bị đông khô lớn trên toàn thế giới.


máy sấy đông lạnh, máy đông khô, máy sấy đông lạnh, thiết bị

Với các bằng sáng chế độc đáo về thiết kế đông khô và tiết kiệm năng lượng, một số dây chuyền sản xuất quy mô lớn đã được xây dựng, do đó, hàng chục máy đông khô lớn có thể được sản xuất cùng lúc với thời gian giao hàng nhanh chóng!

 

Năng lực sản xuất hàng năm của máy sấy đông lạnh lớn là hàng trăm chiếc, và năng lực sản xuất hàng năm của máy sấy đông lạnh nhỏ là hàng nghìn chiếc. Hiện nay, hàng nghìn thiết bị sấy đông khô cỡ lớn Kemolo và hàng chục nghìn máy sấy đông khô cỡ nhỏ Kemolo đang hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trong ngành công nghiệp đông khô thực phẩm quy mô lớn, Kemolo chiếm phần lớn thị phần. Và 7 trung tâm dịch vụ sau bán hàng được xây dựng ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Châu Đại Dương, Trung Đông, Trung và Đông Á. Với việc triển khai hợp tác nhiều hơn, nhiều trung tâm tiếp thị và dịch vụ hậu mãi sẽ được thành lập cùng với các đối tác ở hàng chục quốc gia trên toàn thế giới.

 

Máy sấy đông lạnh dòng 8 được cung cấp cho thị trường quốc tế để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau

máy sấy đông lạnh, máy đông khô, máy sấy đông lạnh, thiết bị

Dòng HL có kích thước nhỏ và phù hợp cho gia đình, trường đại học, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu hoặc doanh nghiệp nhỏ. Dòng EL có cấu trúc đơn giản, nhỏ gọn và được làm bằng thép sơn với các phụ kiện tiết kiệm; EL-Pro được nâng cấp lên buồng bằng thép không gỉ; EL-Max được nâng cấp bằng thép không gỉ và phụ kiện cao cấp; Dòng FD có thiết kế buồng chắc chắn. FD-E là loại bức xạ và được làm bằng buồng thép không gỉ với các phụ kiện tiết kiệm, FD-R là loại bức xạ và được làm bằng buồng thép không gỉ với các phụ kiện cao cấp; FD-C là loại dẫn điện và được làm bằng buồng thép không gỉ với các phụ kiện cao cấp. Máy đông khô dòng PL thích hợp cho các loại dược phẩm không thể tiêm. Sau những nỗ lực lâu dài, máy đông khô Kemolo đã được tối ưu hóa hoàn hảo về độ tin cậy, tính ổn định và độ bền! Mục tiêu của nhóm R&D là: công suất lớn hơn, thời gian đông khô ngắn hơn, tiêu thụ năng lượng thấp hơn

máy sấy đông lạnh, máy đông khô, máy sấy đông lạnh, thiết bị


Kiểm tra vật liệu, kiểm tra độ dày, xác minh thương hiệu thành phần.

Kiểm tra kiểm tra áp suất 3 giai đoạn, kiểm tra NDT; thử nghiệm không tải và thử nghiệm đầy tải.

QC, OQ, PQ, FAT, kiểm tra của bên thứ ba được chấp nhận.

 

Bằng cách sử dụng các phụ kiện thương hiệu hàng đầu và tay nghề tinh xảo, máy sấy đông lạnh Kemolo đã hoạt động ổn định và đáng tin cậy tại địa điểm của người dùng trong nhiều thập kỷ, đạt được danh tiếng và sự tin tưởng tốt từ người dùng. Người dùng Kemolo đã tạo ra nhiều thương hiệu đông khô nổi tiếng và mở rộng với tỷ suất lợi nhuận ấn tượng.

 

Tất cả khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy “Máy sấy đông lạnh Kemolo” đang là từ khóa hot trên Google, Bing và YouTube.

Sau một thời gian dài và cẩn thận so sánh toàn diện, họ nhận thấy Kemolo là sự lựa chọn tốt nhất trong số tất cả các nhà cung cấp máy sấy đông lạnh.

Liên hệ Kemolo ngay bây giờ để biết thêm thông tin có giá trị. Nhiều người sẽ được hưởng lợi từ công nghệ đông khô tiềm năng này! 


Danh sách thị trường trọng điểm của máy sấy đông lạnh Kemolo:

Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Iceland, Hà Lan, Ba Lan, Áo, Slovenia, Romania, Nga , Estonia, Serbia , Latvia, Croatia, Moldova, Bắc Macedonia, Lebanon, Ả Rập Saudi, Bahrain, Israel, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Uzbekistan, Turkmenistan, Tajikistan, Mông Cổ, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Myanmar , Tonga, Mexico , Ecuador, Nicaragua, Bolivia, Chile, Costa Rica, Colombia, Nam Phi, Kenya, Uganda, Angola, Malawi, Peru, Guatemala, Argentina, Paraguay, Tobago, v.v.


Nhận báo giá

Có được một báo giá. Bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh chóng, ngoại trừ cuối tuần và ngày lễ.

WhatsApp/Wechat/Mobile +8615380024001

sales@kemolo.com

00:00 - 24:00

WhatsApp
E-mail