Công ty máy sấy đông lạnh KEMOLO là một trong những nhà sản xuất và cung cấp chính thiết bị sấy đông lạnh công nghiệp quy mô lớn cho thực phẩm với hai xưởng lên đến 60.000 sq.ft ở Trung Quốc chỉ để sản xuất máy sấy đông lạnh từ năm 2005, cung cấp hơn 1600 bộ hoàn chỉnh máy sấy đông thực phẩm hệ thống cho người dùng hơn 50 quốc gia trên thế giới.

KEMOLO cung cấp
Dự án đông khô <3 tấn hàng ngày - máy làm đông khô đơn vị tiêu chuẩn KEMOLO.

Dự án đông khô 3 - 30 tấn hàng ngày - máy sấy đông lạnh đa năng tiêu chuẩn KEMOLO.

> Dự án đông khô 30 tấn hàng ngày - thiết bị sấy đông lạnh tùy chỉnh đặc biệt.


Thiết kế nhà xưởng, sản xuất thiết bị đông khô, lắp đặt, khởi động, đào tạo.


KEMOLO Kiểm soát chất lượng và Bảo hành
Máy sấy đông lạnh KEMOLO được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO9001, CE, ASME, EAC, FDA) với hai năm bảo hành trên toàn thế giới.


Kiểm tra vật liệu, kiểm tra độ dày, kiểm tra thương hiệu linh kiện.

Thử nghiệm kiểm tra áp suất 3 giai đoạn, kiểm tra NDT; Thử không tải và thử đầy tải. máy sấy đông lạnh, máy đông khô, máy sấy đông lạnh, thiết bị

Kiểm tra QC, OQ, PQ, FAT bởi KEMOLO, kiểm tra của bên thứ 3 là chấp nhận được. 


Thông qua việc sử dụng các phụ kiện thương hiệu hàng đầu và kỹ thuật thủ công tinh xảo, máy sấy đông lạnh KEMOLO chạy tại địa điểm của người dùng trong nhiều thập kỷ ổn định và đáng tin cậy, đã đạt được danh tiếng tốt và sự tin tưởng từ người dùng. Người dùng của KEMOLO đã tạo ra các thương hiệu đông khô nổi tiếng và mở rộng với tỷ suất lợi nhuận đáng kể.


Tất cả những khách hàng mới đều có thể dễ dàng nhận thấy rằng “Máy sấy đông lạnh KEMOLO” là một từ khóa hot trên Google, Bing. Qua thời gian dài so sánh cẩn thận toàn diện, họ sẽ thấy rằng KEMOLO là lựa chọn tốt nhất trong số tất cả các nhà cung cấp. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với KEMOLO để tạo dựng cơ sở kinh doanh đông khô cho riêng mình trong thời gian sớm nhất.Nhận báo giá

Có được một báo giá. Bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh chóng, ngoại trừ cuối tuần và ngày lễ.

WhatsApp/Wechat/Mobile +8615380024001

sales@kemolo.com

00:00 - 24:00

WhatsApp
E-mail